• 766/8C Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. HCM

  • Email: duongtung@rexdoor.vn

  • Hotline: 0913 709 597

name-top.png

Chọn cửa cuốn đúng chuẩn

 Chọn cửa cuốn đúng chuẩn

Với những ngôi nhà mặt phố, việc lựa chọn cửa cuốn là vô cùng quan trọng. Ngoài những lý do về an toàn, thẩm mỹ, một chiếc cửa như ý còn giúp gia chủ đón nhiều tài lộc, may mắn khi bước sang năm mới.

 

1. Hòa hợp với phong thủy ngôi nhà

 

Với những ngôi nhà mặt phố, cửa nhà là một yếu tố rất quan trọng tác động đến phong thủy, là vùng lưu thông khí nằm trong dương trạch tam yếu "môn - táo - chủ", nghĩa là "cửa - bếp - phòng ngủ". Theo phong thủy, môn mệnh phải tương phối, hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài. Cần lưu ý là chọn hướng theo mệnh của người chồng (dương), thay vì người vợ (âm). Vì vậy, trước khi xây dựng hay sửa chữa lại cửa chính, gia chủ cần chắc chắn về phong thủy cửa phù hợp với cả ngôi nhà.

 

2. Màu sắc phù hợp với mệnh chủ nhà

 

cua-cuon-xuyen-sang-austdoor-2

 

Chọn màu sắc nhà nói chung và cửa cuốn nói riêng phù hợp bản mệnh giúp gia chủ cảm thấy thoải mái khi ở trong ngôi nhà của mình, đặc biệt giúp tránh được vận khí xấu, mang lại nhiều may mắn và thành công.

Trong việc chọn màu cửa cuốn, gia chủ nên dùng màu bản mệnh hoặc màu tương sinh. Với màu tương sinh, những người mệnh Kim nên sử dụng màu vàng, người mệnh Thổ hợp với màu hồng hoặc đỏ, người mệnh Thủy nên dùng nhiều màu trắng, người mệnh Mộc hợp màu đen và mệnh Hỏa nên chọn màu xanh.

3. Đón sáng tự nhiên, đem lại vận khí tốt lành

 

cua-cuon-xuyen-sang-austdoor-3

 

Thay vì chọn cửa cuốn kín bưng khiến căn nhà bí bách và ngột ngạt, gia chủ nên chọn loại cửa cuốn có khả năng đón ánh sáng tự nhiên, đem lại sinh khí cho không gian sống tầng 1.

 

4. Lựa chọn sản phẩm chất lượng

 

cua-cuon-xuyen-sang-austdoor-4

 

Bên cạnh các yếu tố về phong thủy, thẩm mỹ, thì việc lựa chọn một thương hiệu cửa cuốn uy tín cũng là điều vô cùng quan trọng. Bởi một chiếc cửa cuốn may mắn còn là một chiếc cửa có chất lượng tốt, được sử dụng lâu bền và hạn chế những sự cố trục trặc. Đó là lý do vì sao, các gia đình ngày nay thường lựa chọn sản phẩm cửa cuốn của Rexdoor – thương hiệu cửa cuốn số 1 tại thị trường Việt Nam.

 

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG DƯƠNG TÙNG

Đ/c:  766/8C Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HCM 

Tel: 0913 709 597 (Mr. Tùng)

Email: duongtung@rexdoor.vn

Website : www.cuacuonthuduc.com

                www.cuanhualoithepthuduc.com

                www.cuanhomxingfathuduc.com

 

 

Chat với chúng tôi